Marshall Unveils the New Major V and Minor IV Offering Enhanced Performance 

Share this article

Marshall เปิดตัว Major V และ Minor IV อัพเกรดฟีเจอร์หูฟังไร้สายรุ่นไอคอนิก ใช้งานยาวนานกว่า 100 ชั่วโมง
บทความ: LuxuoTH

อัพเดตแกดเจ็ตไปกับ ASH Asia ผู้นำเข้าและจำหน่าย Marshall แบรนด์ลำโพงและหูฟังสัญชาติอังกฤษเพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยโฉมซีรีส์ใหม่ล่าสุดของหูฟังไร้สายรุ่นไอคอนิก Major V และ Minor IV พร้อมอัพเดทฟีเจอร์เอาใจสายฟังเพลงด้วยแบตเตอรี่ที่อึดทน ดีไซน์ใหม่สวมใส่สบาย และคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นกว่าเดิม เพื่อมอบอรรถรสในการฟังเพลงพร้อมทั้งประสบการณ์ของการใช้หูฟังที่ดีกว่าที่เคย

รุ่น Major V หูฟังเฮดโฟนไร้สายสุดคลาสสิกมาพร้อมฟังก์ชั่นการปรับแต่งคุณภาพเสียงเพื่อลดความผิดเพี้ยนในระบบเสียง (Distortion) ทำให้ได้เนื้อเสียงที่ใสและชัดเจนมากขึ้น ดีไซน์ทนทานสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน สามารถพับเก็บและพกพาไปได้ทุกที่ พร้อมทั้งรองรับระบบการชาร์จแบบไร้สายเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี Bluetooth LE Audio เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเสถียรยิ่งขึ้น ทั้งยังเพิ่มฟังก์ชั่นของปุ่ม M (M-button) เพื่อให้เข้าถึงฟังก์ชั่นตามความต้องการของผู้ใช้งานได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึง Spotify, ระบบสั่งการด้วยเสียง (Voice assistant) หรือการปรับ EQ preset ได้อย่างง่ายดาย และเพื่อให้การใช้งานนั้นเต็มประสิทธิภาพ สามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Marshall Bluetooth ได้อีกด้วย และอีกหนึ่งความสามารถที่น่าทึ่งซึ่งถูกใส่เข้ามาในหูฟัง Major V ซีรีส์นี้คือ ระยะเวลาการใช้งานของหูฟังรองรับได้มากกว่า 100+ ชั่วโมง

ส่วนรุ่น Marshall Minor IV หูฟังอินเอียร์ไร้สายที่มอบประสบการณ์แห่งเสียงชัดเจนทุกท่วงทำนอง มาพร้อมกับคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall ซึ่งในซีรีส์ใหม่นี้มีการปรับแต่งตัวหูฟังให้กระชับพอดีมากยิ่งขึ้น รองรับทุกสรีระของผู้ใช้งาน ทำให้ได้เสียงคุณภาพดีสวมใส่ได้อย่างเบาสบายตลอดทั้งวัน มีคุณสมบัติในการกันน้ำให้ผู้ใช้สามารถฟังเพลงโปรดได้อย่างต่อเนื่องถึงแม้ยามฝนตก ทั้งยังทำให้การจัดการเสียงเพลงและสายเรียกเข้าเป็นเรื่องง่าย ด้วยฟีเจอร์ในการเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์พร้อมกันผ่านแอปพลิเคชัน Marshall Bluetooth นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับระบบที่รองรับเทคโนโลยี Bluetooth LE Audio เช่นเดียวกับ Major V พร้อมแบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง และสูงสุด 30 ชั่วโมงเมื่อใช้งานร่วมกับเคส

เอกลักษณ์อีกอย่างของทั้งสองรุ่นที่มีเหมือนกันนั่นก็คือ เทคโนโลยี Bluetooth LE Audio ที่ Marshall พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อสร้างโลกของเสียงเพลงที่กระหึ่มเร้าใจและการเชื่อมต่อที่มีความเสถียรมากยิ่งขึ้น ทั้งสองรุ่นยังคงดีไซน์สุดคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Marshall มอบความทนทานต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง: Apple Unveils Much Anticipated iPad Air and iPad Pro

Get Exclusive Connections with LUXUO Thailand
Join us today
Connect!
Close
Join us for exclusive access to Luxuo Thailand's contents and events
Subscribe
close-image