Louis Vuitton Presents Eight Varieties of Vivienne Fashionista Charms

Share this article

Louis Vuitton เปิดตัวชาร์มห้อยกระเป๋าสุดเก๋ Vivienne Fashionista มาสคอดสายลักชัวรี่แฟชั่น
บทความ: ลภีพันธ์ โชติจินดา ภาพเปิด: มาร์ชิน เคมป์สกี้ (Opening photo: Marcin Kempski)

Louis Vuitton แบรนด์แฟชั่นหรูจากฝรั่งเศสที่มีประวัติความเป็นมายาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1854 และครบ 170 ปีในปีนี้ ที่แม้วันเวลาจะผ่านมาหลายยุคหลายสมัย ผลงานและทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ก็ถูกพัฒนาให้ทันสมัยด้วยความใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบและคุณภาพของงานฝีมือช่างแห่งเมซงที่สืบสานกันมาตั้งแต่อดีต ไม่เว้นแม้แต่ตุ๊กตามาสคอด Vivienne ที่ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2017 ซึ่ง Vivienne มาสคอดประจำแบรนด์นี้เป็นดั่งตัวแทนที่ผสานโลกแห่งความหรูหราและความร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกัน โดย Vivienne มักจะนำเสนอบุคลิกด้านความสดใส ความขี้เล่น และสีสันของแบรนด์ รวมถึงยังมี Vivienne ในรูปแบบผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษๆ ผ่านการร่วมมือกับศิลปินหรือดีไซเนอร์ชื่อดังอีกด้วย

Luxury shopping featured by Luxuo Thailand -- The Luxury Lifestyle Curator
(ภาพ: เฟเดอริโก เบอราร์ดิ) (Photo: Federico Berardi)

ล่าสุดนี้ Louis Vuitton เผยความสดใสและความเป็นแฟชั่นนิสต้าของน้องมาสคอด Vivienne สุดน่ารักในรูปแบบชาร์มห้อยกระเป๋าหรือพวกกุญแจในดีไซน์สุดเก๋แสดงบุคลิกที่แตกต่างถึง 8 สไตล์ด้วยกัน LV Denim, LV Malletage, LV Golden, Pink Lady, LV Parisienne, Shopaholic, LV Mix และ LV Rock โดยชาร์มห้อยกระเป๋า Vivienne Fashionista ทั้ง 8 สไตล์นี้ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมและหนังลูกวัวแท้ ประกอบไปด้วยรายละเอียดขนาดจิ๋วที่ประณีตและพิถีพิถันไม่แพ้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของแบรนด์เลยแม้แต่น้อย

Luxury shopping featured by Luxuo Thailand -- The Luxury Lifestyle Curator
LV Mix (ภาพ: Louis Vuitton)
Luxury shopping featured by Luxuo Thailand -- The Luxury Lifestyle Curator
LV Denim (ภาพ: Louis Vuitton)
LV Golden (ภาพ: Louis Vuitton)
LV Malletage (ภาพ: Louis Vuitton)

นอกจากนี้หากใครที่เป็นแฟนและสะสมน้อง Vivienne ก็ต้องรีบจับจอง Vivienne Fashionista Coffret ที่มาในรูปแบบของทรังก์หรือหีบไม้หุ้มแคนวาสลวดลายโมโนแกรม ซึ่งรำลึกถึงหีบเดินทางในสมัยก่อนซึ่งเป็นดั่งรากเง้าและต้นกำเนิดของแบรนด์ โดยทรังก์จะบรรจุ Vivienne Fashionista ครบทั้ง 8 สไตล์ ซึ่ง Vivienne Fashionista Coffret นี้มีจำนวนจำกัดและสนนราคาทั้งเซ็ตอยู่ที่ 296,000 บาท แต่หากใครจับจองเซ็ตลิมิเต็ดอิดิชั่นไม่ทัน ก็สามารถค่อยๆ สะสมทีละตัวในราคาตัวละ 47,100 บาทจนครบก็ได้ จากข่าวที่ทราบมาตอนนี้ที่บูติกมีวางจำหน่ายแล้วแต่อาจจะมีไม่ครบทุกสไตล์เพราะความต้องการสูงมากจริงๆ ซึ่งตอนนี้ต้องสั่งจองกันล่วงหน้าแล้ว สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่บูติกทุกสาขาหรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซท์ของทางแบรนด์

Luxury shopping featured by Luxuo Thailand -- The Luxury Lifestyle Curator
Vivienne Fashionista Coffret (ภาพ: Louis Vuitton)

บทความที่เกี่ยวข้อง: Chanel Shows How High Jewelry Can be Sportive Too

Get Exclusive Connections with LUXUO Thailand
Join us today
Connect!
Close
Join us for exclusive access to Luxuo Thailand's contents and events
Subscribe
close-image