CMF by Nothing Unveils CMF Phone 1, CMF Watch Pro 2 and CMF Buds Pro 2

Share this article

CMF by Nothing เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรก CMF Phone 1 พร้อมสมาร์ทวอชและหูฟังรุ่นที่ 2
บทความ: LuxuoTH

CMF แบรนด์ย่อยของ Nothing บริษัทเทคโนโลยีจากกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ภายใต้การบริหารงานของ ชาร์ล เป๋ย ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 รายการ ได้แก่ CMF Phone 1, CMF Watch Pro 2 และ CMF Buds Pro 2 เมื่อวันที่ 8 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ณ กรุงลอนดอน โดยสะท้อนแนวคิดอันเป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครของ Nothing ในการผสานความคิดสร้างสรรค์เข้ากับการใช้งานจริง และดีไซน์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการอย่างลงตัว ทั้งยังเป็นการตอกย้ำว่าการออกแบบและคุณภาพที่ดี ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่หมวดหมู่สินค้าราคาพรีเมียมเท่านั้น

CMF Phone 1 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ CMF by Nothing มาพร้อมดีไซน์ไม่เหมือนใคร สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ภายในใช้ชิปประมวลผล MediaTek Dimensity 7300 5G ที่มีประสิทธิภาพและล้ำสมัย ทำให้ CMF Phone 1 ทำงานได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ อีกทั้งแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh ยังทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 2 วันในการชาร์จเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ CMF Phone 1 ยังมีความพิเศษตรงที่ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนฝาหลังเพื่อเลือกสีที่เข้ากับอารมณ์และติดตั้งอุปกรณ์เสริม เช่น ที่ใส่บัตร สายคล้องมือ ที่ตั้งมือถือ ให้สอดคล้องกับการใช้งานและคาแรกเตอร์ได้

ส่วนนาฬิกาอัจฉริยะอเนกประสงค์ CMF Watch Pro 2 ก็มาพร้อมดีไซน์กรอบเปลี่ยนได้ หน้าจอแสดงผลความละเอียดสูง และหน้าปัดนาฬิกาที่ให้เลือกปรับแต่งได้กว่า 100 แบบ สำหรับฟังก์ชันก็เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน เพราะรองรับโหมดกีฬามากกว่า 120 โหมด สามารถตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO₂) และระดับความเครียดได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังใช้โทรเข้า-ออกผ่านบลูทูธ ควบคุมเพลง และใช้ฟังก์ชันอัจฉริยะ เช่น รับแจ้งเตือน ควบคุมกล้องได้จากระยะไกล ตรวจสอบสภาพอากาศ ได้ด้วย

สุดท้ายกับ CMF Buds Pro 2 หูฟังเอียร์บัดไร้สายที่ขับเคลื่อนด้วยไดร์เวอร์คู่พร้อมเทคโนโลยี LDAC จึงให้เสียงไฮไฟที่มีชีวิตชีวา สมจริง และมีคุณภาพสูง อีกทั้งยังมีระบบตัดเสียงรบกวน Hybrid Active Noise Cancellation ที่ช่วยให้คุณโฟกัสเสียงได้โดยไม่มีสิ่งรบกวน ในส่วนของการสนทนาก็ชัดเจนทุกสภาพแวดล้อมด้วยไมโครโฟน HD ถึง 6 ตัว พร้อมเทคโนโลยี Clear Voice 2.0 และ Wind-Noise Reduction 2.0 ที่สำคัญ CMF Buds Pro 2 ยังมี Smart Dial ที่ให้คุณปรับแต่งและควบคุมทุกแง่มุมของเสียงได้ง่ายๆ บนตัวเคส

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 รายการนี้ของ CMF by Nothing จะเข้าไทยตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงที่ทุกช่องทางของแบรนด์

บทความที่เกี่ยวข้อง: Marshall Unveils the New Major V and Minor IV Offering Enhanced Performance

Get Exclusive Connections with LUXUO Thailand
Join us today
Connect!
Close
Join us for exclusive access to Luxuo Thailand's contents and events
Subscribe
close-image