WOLF’s 190th Anniversary Celebration Continues with Ballet Musical Jewellery Box

Share this article

WOLF เปิดตัว Ballet กล่องจิวเวลรีรูปแบบกล่องดนตรี หนึ่งในคอลเลกชันฉลอง 190 ปีของแบรนด์
บทความ: LuxuoTH

หลังจากที่ WOLF แบรนด์ผู้ผลิตกล่องเก็บจิวเวลรี กล่องนาฬิกา และกล่องหมุนนาฬิกาคุณภาพสูงจากประเทศอังกฤษได้เปิดตัวกล่องใส่นาฬิกาและจิวเวลรีรุ่น Silver และ Ida Trunk Jewellery Box ผลงานสองชิ้นแรกจากคอลเลกชันลิมิเต็ดที่บอกเล่าเรื่องราวในแต่ละยุคของครอบครัววูลฟ์ ในวาระฉลองครบรอบ 190 ปีของแบรนด์ไปเมื่อเดือนมีนาคมและเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้เผยโฉม “Ballet” อีกหนึ่งผลงานจากคอลเลกชันนี้ให้ได้ชมกันแล้ว

WOLF เปิดดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1834 โดยในช่วงแรกนั้น ฟิลิป วูล์ฟผู้ก่อตั้งได้ผลิตเครื่องเงินควบคู่ไปกับกล่องเก็บเครื่องเงิน แต่เมื่อยอดขายกล่องแซงหน้าเครื่องเงิน จึงได้เปลี่ยนมาผลิตและจำหน่ายกล่องใส่จิวเวลรีอย่างเต็มรูปแบบ จนในตอนนี้ ที่กิจการดำเนินมาถึงรุ่นที่ 5 แบรนด์ WOLF ก็ได้รังสรรค์ผลงานทั้งกล่องใส่จิวเวลรี กล่องใส่นาฬิกา กล่องหมุนนาฬิกา ตู้เซฟ และอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยผลงานทุกชิ้นของ WOLF นั้นเป็นงานแฮนด์เมดที่ผสานดีไซน์อันประณีตงดงาม หรูหรา เข้ากับนวัตกรรมอันล้ำหน้าได้อย่างลงตัว

Ballet ผลงานชิ้นที่ 3 จากคอลเลกชันครบรอบ 190 ปีของ WOLF เป็นผลงานเพื่อระลึกถึงกล่องจิวเวลรีรูปแบบกล่องดนตรีที่มาพร้อมดีไซน์นักบัลเลต์หมุนได้ หนึ่งในผลงานการสร้างสรรค์อันเลื่องชื่อของฟิลิป วูล์ฟที่ 3 ผู้คิดค้นนวัตกรรมและเทคนิคหลายๆ อย่าง ซึ่งบางอย่างก็ยังคงใช้มาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นผู้ริเริ่มในการให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ที่กลายมาเป็นหนึ่งในวิสัยทัศน์ที่แบรนด์ยึดมั่นมาจนถึงปัจจุบัน

Ballet ผลิตจากวีเนียร์ไม้วอลนัทคุณภาพสูงและฮาร์ดแวร์เงินแท้ ตัวกล่องมีขนาดประมาณ 26 x 20 x 9 เซนติเมตร ภายในถูกแบ่งเป็น 2 ชั้น ชั้นบนมี 8 ช่องและชั้นล่างมี 1 ช่องใหญ่ แต่ละช่องบุด้วยผ้าหนังกลับ Ultrasuede สีน้ำเงินที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มนวลและหรูหรา สิ่งที่โดดเด่นเห็นจะเป็นโมเดลนักบัลเลต์สาวที่กำลังทำการแสดงในบทประพันธ์ Swan Lake ของไซคอฟสกี หนึ่งในการแสดงบัลเลต์ชื่อก้องโลก ซึ่งจะหมุนพร้อมเสียงเพลงเมื่อไขลานด้วยกุญแจเงินแท้รูปตัว W ซึ่งโมเดลนักบัลเลต์จะมีด้วยกันทั้งหมด 2 ชิ้นในโทนสีผิวที่ต่างกัน ซึ่งผู้ใช้สามารถถอดเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

ด้านในฝากล่องประดับด้วยกระจกรูปไข่ และบุผ้าหนังกลับ Ultrasuede สีน้ำเงินพร้อมลายปักสีขาวดำสุดเอ็กซ์คลูซีฟฝีมือการออกแบบของฟิโอนา โฮวาร์ด นักออกแบบชาวอังกฤษผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบวอลเปเปอร์และสิ่งทอสำหรับเฟอร์นิเจอร์ระดับลักชัวรี และที่ขาดไม่ได้คือ เทคโนโลยี LusterLoc ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของ WOLF ที่ช่วยให้บริเวณขอบนั้นสามารถปิดได้สนิท เพื่อป้องกันไม่ให้จิวเวลรีชิ้นโปรดของคุณเปลี่ยนสีหรือเกิดคราบ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ WOLF Store by TSL International ชั้น G ของ Gaysorn Village หมายเลขโทรศัพท์ 02-656-1058

บทความที่เกี่ยวข้อง: WOLF Celebrates 190 Years of Legacy with Five Generation-Defining Products

Get Exclusive Connections with LUXUO Thailand
Join us today
Connect!
Close
Join us for exclusive access to Luxuo Thailand's contents and events
Subscribe
close-image