Luxury Pet Accessories Boast Exquisite Design, Safety, and Durability

Share this article

ไอเท็มสัตว์เลี้ยงจากแบรนด์หรู ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์ ความปลอดภัย และความทนทาน
บทความ: LuxuoTH 

ว่ากันว่า สัตว์เลี้ยงมักจะมีความคล้ายคลึงกับเจ้าของ ความคล้ายคลึงที่ว่านี้ อาจไม่ใช่เรื่องรูปร่างหน้าตา แต่อาจเป็นด้านบุคลิก ลักษณะนิสัย อีกทั้งตัวตน ความชอบ และรสนิยมของคุณก็มักจะสะท้อนผ่านสัตว์เลี้ยงแสนรักได้โดยที่คุณอาจไม่รู้ตัว โดยเฉพาะเมื่อเป็นเรื่องสิ่งของเครื่องใช้หรือเครื่องประดับที่คุณเลือกสรรให้น้องสุนัขและน้องแมวที่บ้าน Lux Picks จึงได้รวบรวมไอเท็มสุดหรูสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักจากแบรนด์ต่าง ๆ ระดับโลกที่ไม่เพียงแค่มีดีไซน์หรูหราเท่านั้น แต่ยังใช้วัสดุที่ทนทานและถูกออกแบบมาเพื่อสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ ความปลอดภัย และความตอบโจทย์ในการใช้งาน

Harness in Padded Jump Canvas จาก Hermes
สายรัดอกสุนัขที่ออกแบบรองรับสรีระตั้งแต่ช่วงอกและช่วงท้อง อ้อมไปถึงแผ่นหลัง เพื่อให้สุนัขรู้สึกสบายตัวและมีอิสระในการเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่ ตัวสายรัดทำจากผ้าใบบุนวมปรับระดับได้ซึ่งไม่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บและสามารถควบคุมได้หลายทิศทาง สายจูงถูกออกแบบให้มีลวดลายและสีสันในแบบ ‘Rocabar’ โดยดีไซน์โดยรวมได้รับแรงบันดาลในจากอานม้าอันเป็นอัตลักษณ์ของเมซง สมกับเป็นสายรัดอกสุนัขจาก Hermes


Pet Collar จาก Tiffany & Co.
ปลอกคอสัตว์เลี้ยงรุ่นคลาสสิกจาก Tiffany & Co ที่มาในสีทิฟฟานีบลูอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ซึ่งหาไม่ได้จากที่ไหน ตัวปลอกคอผลิตจาก Bridle Leather หนังอิตาลีคุณภาพสูงที่นิยมใช้ทำอานม้า เนื่องจากมีจุดเด่นในด้านความทนทาน ตัวฮาร์ดแวร์เป็นโลหะชุบแพลเลเดียมสั่งทำพิเศษ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์และสัมผัสที่แข็งแรงหรูหรา อีกทั้งปลอกคอสามารปรับความกว้างยาวได้ตามขนาดที่ต้องการด้วย


Tascher Leash จาก Pagerie
สายจูงสุนัขแบบครอบคลุม (Multi-Tasker) ที่สามารถปรับความยาวได้ 3 ระดับรุ่นนี้ เป็นส่วนหนึ่งในคอลเลกชัน Sahara จาก Pagerie แบรนด์ของใช้สัตว์เลี้ยงระดับอัลตร้าลักชัวรี่ที่เหล่าเซเลบริตี้ฮอลลีวูดนิยมใช้ มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรูเหนือกาลเวลา โดดเด่นด้วยฟังก์ชันการใช้งาน เช่น ตัวล็อคแบบหมุนได้ สามารถจูงสุนัขได้พร้อมกัน 2 ตัว ที่สำคัญ มีกระเป๋าใส่ถุงเก็บมูลสุนัข ตัวสายจูงผลิตจากหนังคุณภาพสูงและสแตนเลสสตีลที่มีความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน โดยจะมีโทนสีให้เลือกสามสี คือ Noir, Saddle และ Sand

บทความที่เกี่ยวข้อง: Summer Hazard: Heatstroke Risks for People and Pets

Get Exclusive Connections with LUXUO Thailand
Join us today
Connect!
Close
Join us for exclusive access to Luxuo Thailand's contents and events
Subscribe
close-image