AMG Experience on Ice Openings for Q1 of 2024

Share this article

AMG Experience on Ice โปรแกรมฝึกสอนการขับขี่บนน้ำแข็งและหิมะสำหรับทั้งมือใหม่และมือโปร
บทความ:
ลภีพันธ์ โชติจินดา ภาพ: Mercedes-AMG

AMG Experience คือโปรแกรมฝึกสอนการขับขี่ในรูปแบบต่างๆ ในประเทศเยอรมนีและยุโรป เพื่อให้ลูกค้ามีทักษะและความคุ้นเคยกับสภาพถนนหรือภูมิประเทศที่หลากหลายโดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ทั้งยังจะได้สัมผัสกับสมรรถนะของรถยนต์ Mercedes-AMG รุ่นต่างๆ ไปพร้อมกันด้วย โครงการ AMG Experience สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 2007 และได้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจากหลากหลายประเทศทั่วโลกเรื่อยมา

AMG Experience on Ice

ล่าสุดนี้ Mercedes-AMG มีการนำเสนอโปรแกรม AMG Experience ใหม่ที่จะเกิดขึ้นในต้นปี ค.ศ. 2024 ที่จะมาถึงนี้ ซึ่งก็คือ AMG Experience on Ice สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถ Mercedes-AMG รุ่นต่างๆ บนถนนที่มีหิมะปกคลุมและบนแผ่นน้ำแข็งหนากว่า 60 เซนติเมตรของทะเลสาบกัลติซอเร่ (Lake Galtisjaure) ใกล้ๆ เมืองอาร์เยโพลก (Arjeplog) ประเทศสวีเดน ให้ผู้เข้าร่วมเกิดความคุ้นเคยกับการบังคับรถและการเบรครถบนสภาพน้ำแข็ง ตลอดจนการควบคุมพละกำลังของรถและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีต่างๆ ที่มากับรถเพื่อความสบายและความปลอดภัยสูงสุด

AMG Experience on Ice

โปรแกรม AMG Experience on Ice มีทริปแยกย่อยตามระดับประสบการณ์ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับชำนาญการ ความยาวโปรแกรมละ 3-5 วัน ช่วงเดือนมกราคม-มีนาคม ค.ศ. 2024 รถยนต์ที่นำมาใช้ฝึกสอนมีหลายรุ่น ขึ้นอยู่กับแต่ละทริป แต่ในภาพรวมนั้นก็จะมี A 45 S 4MATIC+, C 63 S E PERFORMANCE, GT 63 S 4MATIC+, SL 63 4MATIC+, GT 63 4MATIC+ Coupé และ GT Coupé รุ่นล่าสุด โดยโปรแกรม AMG Experience on Ice นี้จะรวมที่พักเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มื้ออาหารสุดหรู และช่างภาพระดับอาชีพที่คอยตามเก็บบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูสีฟนี้ให้

AMG Experience on Ice

และในปีนี้ยังเป็นครั้งแรกที่มีการจัดโปรแกรม G-Class Winter Expedition เป็นพิเศษโดยใช้รถ Mercedes-AMG G 63 และ Mercedes-Benz G 500 โปรแกรมขับรถ 4 วันนี้จะเปิดโอกาสให้คุณได้ชื่นชมกับทัศนียภาพที่เป็นป่าเขาที่มีหิมะปกคลุมระหว่างเมืองอาร์วิดซเยาร์ (Arvidsjaur) และเมืองคิรูนา (Kiruna) ในช่วงกลางวัน ก่อนที่จะเข้าพักที่ Icehotel แห่งแรกอันเลื่องชื่อ แล้วยังมีการออกไปเที่ยวด้วยสโนวโมบิลในยามค่ำคืนอีกด้วย หากคุณสนใจ AMG Experience on Ice หรือ G-Class Winter Expedition สามารถศึกษารายละเอียดของแต่ละโปรแกรมหรือรถรุ่นที่คุณสนใจจะขับขี่และระดับการขับขี่ที่เหมาะสมกับคุณได้ที่เว็บไซท์ของ AMG ได้โดยตรง

บทความที่เกี่ยวข้อง: Easy Pawcation at Renaissance Pattaya Resort & Spa

Get Exclusive Connections with LUXUO Thailand
Join us today
Connect!
Close
Join us for exclusive access to Luxuo Thailand's contents and events
Subscribe
close-image