Ocean Property and Siam Seaplane Introduce Luxury Seaplane Service at Ocean Marina Jomtien

Share this article

Ocean Property จับมือ Siam Seaplane เปิดตัวบริการเครื่องบินทะเลมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบเหนือระดับที่ Ocean Marina จอมเทียน
บทความ: LuxuoTH

Ocean Property บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรจับมือกับ Siam Seaplane ผู้ให้บริการเครื่องบินทะเลพรีเมี่ยมแห่งแรกในไทย เปิดตัวบริการเครื่องบินทะเลหรือเรียกอีกอย่างว่าเครื่องบินน้ำที่ Ocean Marina จอมเทียน ท่าจอดเรือที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจุดเด่นของการร่วมมือกันในครั้งนี้คือ Ocean Marina จอมเทียนจะมีสถานที่เฉพาะสำหรับการลงจอดและการขึ้นลงทางน้ำของเครื่องบินทะเลโดยเฉพาะ ช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงบริการเช่าเรือยอชท์สุดหรูได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการเข้าพักผ่อนอันหรูหราที่ Ocean Marina Resort และการเดินทางที่รวดเร็วภายในพื้นที่จังหวัดชลบุรีและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ

โปรเจคต์นี้ยังมอบเครือข่ายการบินที่กว้างขวาง โดยเครื่องบินทะเลของ Siam Seaplane จะให้บริการเที่ยวบินชมวิวในท้องถิ่นและการเชื่อมต่อกับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่กว้างขึ้น ครอบคลุมทั้งจอมเทียนและจุดหมายปลายทางสำคัญของไทย เช่น กรุงเทพฯ หัวหิน ระยอง เกาะช้าง เกาะสมุย และภูเก็ต พร้อมมอบประสบการณ์สุดหรูด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่เหนือระดับจากทีมงานมืออาชีพภาคพื้นดินที่ได้รับการฝึกอบรมและการันตีด้วยการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ได้มาตรฐาน ทั้งยังรวมถึงบริการรับส่งทางเรืออย่างราบรื่นไปยังรีสอร์ทและโรงแรมพันธมิตร เช่น Renaissance Pattaya, InterContinental Pattaya และ Mason Pattaya

นอกจากนี้ความพิเศษยังมีบริการเช่าเหมาลำแบบขยายเวลา ซึ่งเป็นการร่วมมือของ Ocean Property และ Siam Scenic ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของ Siam Seaplane นำเสนอบริการเช่าเหมาลำแบบภาคพื้นดินและเที่ยวบินชมทิวทัศน์ โดยเที่ยวบินจะเชื่อมต่อสนามบินอู่ตะเภากับศูนย์กลางในประเทศที่สำคัญ เช่น สนามบินสุวรรณภูมิ ดอนเมือง หัวหิน และสมุย นอกเหนือจากสนามบินส่วนตัวอย่าง Best Ocean Airpark และคลอง 11 ผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยยังสามารถไปถึง Dropzone Thailand ในอำเภอแกลง จังหวัดระยองและลานบินส่วนตัวที่ Rancho Charnvee Resort and Country Club นอกจากนี้ ความร่วมมือนี้ยังขยายไปสู่การรวมโรงแรมและรีสอร์ทในเครือของ Ocean Property ในหัวหิน เกาะสมุย ภูเก็ต และกรุงเทพฯ เข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มการเชื่อมต่อและเพิ่มประสบการณ์การเดินทางและการท่องเที่ยวแบบพรีเมียมเหนืออระดับสำหรับแขกทุกคนอีกด้วย

ความร่วมมือครั้งนี้ไม่เพียงแต่ขยายเสน่ห์ของจอมเทียนและพัทยาในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ แต่ยังเปิดประตูสู่น่านน้ำตะวันออกอันน่าหลงใหลของประเทศไทย ถือเป็นการก้าวกระโดดครั้งสำคัญของวงการการเดินทางและการท่องเที่ยวระดับหรูหราในไทย

บทความที่เกี่ยวข้อง: Bang Krachao: Bangkok’s Tranquil Oasis

Get Exclusive Connections with LUXUO Thailand
Join us today
Connect!
Close
Join us for exclusive access to Luxuo Thailand's contents and events
Subscribe
close-image