Relaxed Stay at The Salil Hotel Riverside

Share this article

พักกายพักใจในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ The Salil Hotel Riverside
บทความ: เนตรนภา ปะวะคัง

ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ชาวไทยที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด หรือแม้แต่ชาวกรุงที่ต้องการสเตเคชั่นโดยไม่ต้องขับรถไปที่ใดไกลๆ The Salil Hotel Riverside ก็พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณด้วยดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผ่านกระบวนการคัดสรรมาอย่างลงตัวแล้ว

Luxury travel featured by Luxuo Thailand -- The Luxury Lifestyle Curator
สระว่ายน้ำบริเวณกลางโรงแรม

The Salil Hotel Riverside โรงแรมระดับหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง หนึ่งในถนนสายประวัติศาสตร์ของกรุงเทพ และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินเพียง 1.5 กิโลเมตร เมื่อเข้ามาคุณจะพบกับสระว่ายน้ำหินอ่อนสีขาว 3 สระที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการไล่ระดับกันทั้งขนาดและความสูง ซึ่งถูกโอบล้อมด้วยตัวอาคารรูปทรงสวยสะดุดตา โดดเด่นด้วยการประสานผนังสีขาวที่ติดตั้งกระจกทรงโค้งขนาดใหญ่เข้ากับระแนงไม้เลื้อยสีเขียวชอุ่ม ถือเป็นความคอนทราสต์ที่ดูลงตัวอย่างน่าประหลาด เห็นแล้วให้ความรู้สึกสบายตาและสดชื่นในคราวเดียวกัน

Luxury travel featured by Luxuo Thailand -- The Luxury Lifestyle Curator
ห้องพักแบบ One Bedroom Riverview Suite

โรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ มีห้องพักทั้งหมด 235 ห้อง แบ่งออกเป็นหลายรูปแบบ ทั้งห้อง Deluxe Room ห้อง Grand Deluxe Balcony ห้อง Family Room ห้อง One Bedroom ห้อง Presidential Suite อยากเห็นวิวเมือง วิวสระน้ำ หรือวิวแม่น้ำเจ้าพระยาก็เลือกได้ ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสมาร์ททีวี มินิบาร์ ไปจนถึงเตียงนอนสุดนุ่มและชุดนอนอันเป็นซิกเนอร์เจอร์ของโรงแรมในเครือ The Salil ที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้เต็มอิ่ม และตื่นมาสดชื่นกว่าที่เคย หรือหากใครต้องการยกระดับการพักผ่อนให้น่าจดจำยิ่งขึ้นไปอีกก็สามารถเลือกห้องพักแบบ Penthouse Suite ได้เช่นกัน

Luxury travel featured by Luxuo Thailand -- The Luxury Lifestyle Curator
ห้องอาหาร Nava

The Salil Hotel Riverside ไม่ได้มีดีแค่สถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์และตัวเลือกห้องพักที่หลากหลาย แต่ยังมาพร้อมแนวคิดในการออกแบบ Concept Living Space ที่เน้นให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้มาเยือนได้ครบครันทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการพักอาศัย ลิ้มลองอาหารรสเลิศ ผ่อนคลาย ช้อปปิ้ง ทำงานหรือพบปะสังสรรค์ แถมยังเป็นโรงแรมที่ต้อนรับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ภายในบริเวณมีห้องอาหารมากมายทั้งที่เป็นของโรงแรมเองอย่างเช่น Nava ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งของคาว ของหวานและเครื่องดื่มในบรรยากาศรับลมชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือห้องอาหารอื่นๆ ของพาร์ทเนอร์ที่เข้ามาเปิดให้บริการในพื้นที่โรงแรม

Luxury travel featured by Luxuo Thailand -- The Luxury Lifestyle Curator
Harnn Heritage Spa Riverside

ใครอยากผ่อนคลายขั้นสุด ก็มี Harnn Heritage Spa Riverside และ The Rabbit Moon สระวารีบำบัดบนดาดฟ้าแห่งแรกของกรุงเทพไว้ให้บริการ และ The Salil Hotel Riverside ยังมีศักยภาพในการจัดประชุม สัมมนาและกิจกรรมด้วยห้องบอลรูมขนาดใหญ่ที่รองรับแขกได้สูงสุดถึง 300 ท่าน และมาพร้อมระบบแสงสีเสียงจัดเต็มไว้คอยให้บริการ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาโทร 02-844-8787

Luxury travel featured by Luxuo Thailand -- The Luxury Lifestyle Curator
บรรยากาศริมท่าน้ำยามเย็น

บทความที่เกี่ยวข้อง: Urasaya Property Presents 15 Pool Villas by the Pristine Sichon Beach

Get Exclusive Connections with LUXUO Thailand
Join us today
Connect!
Close
Join us for exclusive access to Luxuo Thailand's contents and events
Subscribe
close-image