Bangkok Spa Highlights

Share this article

ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่ 3 สปาสุดหรูภายในบรรยากาศเงียบสงบ  
บทความ:
 ศศิวิมล สุริยะมณี

แค่เครียดจากการทำงานและการเรียนยังไม่พอ คุณยังต้องเผชิญสภาพอากาศอันร้อนระอุ ที่มีแต่จะทำให้ร่างกายและจิตใจยิ่งเหนื่อยล้า ถ้าอย่างนั้น Lux Picks ขอเชิญคุณมาเติมพลัง เพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า กับ 3 สปาพรีเมียม ที่มาพร้อมความหรูหรา บรรยากาศอันแสนสงบ และการปรนนิบัติแบบเหนือระดับ เพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

Kempinski The Spa
ซิกเนเจอร์สปาภายในโรงแรม Siam Kempinski Bangkok ที่เพิ่งเปิดตัวสปาใหม่ซึ่งออกแบบและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสุขภาพมืออาชีพจาก Resense Spa บริษัทด้านการออกแบบทรีตเมนต์และประสบการณ์ด้านสุขภาพระดับโลกที่เน้นสร้างผลลัพธ์ด้านสุขภาพในระยะยาวให้ตรงกับความต้องการของแต่ละคน ไฮไลท์ที่อยากแนะนำคือ ทรีตเมนต์ Bespoke Massage ที่แขกทุกท่านสามารถออกแบบทรีตเมนต์ได้ด้วยตนเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ส่วนในร่างกายที่ต้องการเน้นไปจนถึงระดับน้ำหนักการนวด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์และการบำรุงสูงสุด โดยทรีตเมนต์นี้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก Valmont และ 111Skin และมีให้บริการแบบ 60 และ 90 นาที เปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 10:00 ถึง 22:00 น.

Quan Spa
โปรแกรมน่าสนใจสำหรับทรีตเมนต์สุดพิเศษที่ Quan Spa ภายในโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park คือ โปรแกรม Office Syndrome 90 นาที เป็นโปรแกรมนวดที่จะช่วยให้ทุกท่านปลดปล่อยความเหนื่อยล้าจากการทำงานอันตึงเครียด ด้วยการนวดน้ำมันที่คอ บ่า และไหล่ ตามด้วยการประคบหินร้อนโดยผู้เชี่ยวชาญ และอีกหนึ่งโปรแกรมคือ Aroma Fusion Massage and Smoothing Face Mask 90 นาที เป็นการนวดบำบัดโดยใช้น้ำมันหอมระเหยสูตรพิเศษที่จะสร้างความรู้สึกผ่อนคลายและเติมพลังงานดีให้ร่างกาย พร้อมการนวดหน้าเพื่อเพิ่มความสดชื่นตลอดวัน มีให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน พ.ศ. 2567 ระหว่างเวลา 11.00 – 21.00 น.

Okura
‘Sense of Spring’ ทรีตเมนต์ต้อนรับความสดชื่นของฤดูใบไม้ผลิ จาก The Okura Spa โรงแรม The Okura Prestige Bangkok เป็นทรีตเมนต์ที่ออกแบบมาเพื่อปลุกประสาทสัมผัสและเติมเต็มความสดชื่น ซึ่งจะเริ่มด้วยการสครับผิวด้วยสตรอว์เบอร์รีที่เปี่ยมไปด้วยประโยชน์จากธรรมชาติ และต่อด้วย ‘Okura Getaway Massage’ โดยใช้คริสตัลอเมทิสต์ (amethyst crystals) หินแห่งการบำบัดควบคู่ไปกับการนวดด้วยน้ำมันอโรมา เพื่อช่วยขจัดความเครียดและปลุกความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ สร้างความสมดุลภายในร่างกายและจิตใจ มีให้บริการตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567

Get Exclusive Connections with LUXUO Thailand
Join us today
Connect!
Close
Join us for exclusive access to Luxuo Thailand's contents and events
Subscribe
close-image